Chương trình học bổng của Học viện NMIT

Chương trình học bổng của Học viện NMIT

Các khóa học ở NMIT được giảng dạy bởi các giảng viên có kinh nghiệm về ngành và các chuyên gia giỏi trong từng lĩnh vực. Mức độ tiếp xúc giữa sinh viên và trợ giảng rất cao trong các lớp học và có nhiều dịch vụ hỗ trợ dành cho sinh viên.

Chương trình học bổng của Học viện NMIT

Chương trình học bổng của Học viện NMIT

1. Chương trình học bổng của Học viện NMIT

Học viện công nghệ Nelson Marlborough (NMIT) là ngôi trường có lịch sử trên 100 năm hình thành và phát triển. Trường cung cấp nhiều khóa học nghề và khoa học ứng dụng đa dạng trong lĩnh vực công nghệ, thu hút sinh viên từ khắp mọi nơi trên thế giới. Bề dày truyền thống song hành cùng chất lượng đào tạo ngày một nâng cao, Học viện công nghệ Nelson Marlborough (NMIT) tự hào là nơi trang bị toàn diện cho sinh viên kiến thức lí thuyết cùng kĩ năng thực hành để dễ dàng năm bắt những cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường.

Để khuyến khích sinh viên đến với NMIT, tiếp tục phát huy truyền thống học tập và nghiên cứu của nhà trường, NMIT dành riêng cho học sinh sinh viên Việt Nam những suất học bổng vô cùng hấp dẫn như sau:

– Học bổng trị giá 2.000 NZD cho học sinh nhập học tại campus Auckland trường đại học NMIT vào kỳ học tháng 9 và tháng 11 năm 2017

– Giảm 50 % học phí 18 tuần học tiếng Anh đối với các chương trình một năm ở Level 7 trở lên.

– Miễn phí học phí 18 tuần học Tiếng Anh đối với các chương trình trên 2 năm ở Level 6 trở lên.

– Nếu học sinh chỉ học tiếng Anh, học phí được giảm xuống còn: 3.000 NZD cho khóa 9 tuần, 5.500 NZD cho khóa 18 tuần và 10.000 NZD cho khóa 36 tuần.

– Miễn phí chi phí nhà ở 2 tuần cho học sinh học khóa Postgraduate Diploma in Business Enterprise.

ĐẶC BIỆT, riêng với Khóa sau đại học Quản trị Doanh nghiệp:

– Miễn 100% phí lưu trí trong 02 tuần.

– Khóa học dành cho cả những sinh viên chưa có nền tảng ngành kinh doanh

– Sinh viên chỉ mất 7 tháng đầu ở trong campus của trường, 11 tháng tiếp theo các bạn hoàn toàn có thể sống bên ngoài campus khi hoàn tất chứng chỉ này.

2. Tại sao du học New Zealand chọn học viện NMIT?

– Các khóa học ở NMIT được giảng dạy bởi các giảng viên có kinh nghiệm về ngành và các chuyên gia giỏi trong từng lĩnh vực. Mức độ tiếp xúc giữa sinh viên và trợ giảng rất cao trong các lớp học và có nhiều dịch vụ hỗ trợ dành cho sinh viên.

– NMIT được bảo đảm bởi Chính phủ. Các chương trình học thuật và nghề của trường đều được phê chuẩn bởi Cơ quan Thẩm định Bằng cấp New Zealand.

– Bằng cấp của NMIT được công nhận trên toàn thế giới, nhưng chi phí học tập và sinh hoạt thấp hơn nhiều so với các trường khác là lý do nhiều sinh viên quốc tế chọn NMIT.

– Nelson và Blenheim là 2 thành phố có cảnh quan tuyệt đẹp, môi trường trong lành, thân thiện, an toàn nhưng không kém phần sôi động.

– NMIT có các phương tiện vượt trội. Trung tâm nghiên cứu và thư viện hiện đại xây dựng vì mục đích chuyên dụng có một trung tâm máy tính thiết bị đầy đủ với truy cập Internet vô hạn và miễn phí. Có nhân viên hỗ trợ học tập thân thiện giúp đỡ sinh viên về tiếng Anh, máy tính, toán và cung cấp các hỗ trợ về lý thuyết học vấn chung. Trung tâm sinh viên có một nhà ăn, trung tâm giải trí và phòng cho sinh viên.

– Các ngành học được yêu thích tại trường: Nghề trồng nho và làm rượu, nghệ thuật và truyền thông, kinh doanh và công nghệ thông tin, Kỹ sư máy bay, Du lịch khám phá, Khách sạn, Hàng không, Nấu ăn, An ninh, Công tác xã hội, Hàng hải, Điều dưỡng, Làm đẹp, Y tế…