Chương trình học bổng từ trường Đại học Hertfordshire

Chương trình học bổng từ trường Đại học Hertfordshire

Trường tập trung mạnh vào khả năng việc làm của sinh viên sau tốt nghiệp. Trường cung cấp cho sinh viên kiến thức, kỹ năng thực hành và kinh nghiệm mà nhà tuyển dụng tìm kiếm, tạo cho sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi cơ hội tốt nhất của thành công trong sự nghiệp.

Chương trình học bổng từ trường Đại học Hertfordshire

Chương trình học bổng từ trường Đại học Hertfordshire

1. Chương trình học bổng

Đại học Hertfordshire là trường đại học có nhiều chuyên ngành đào tạo đa dạng, học phí hợp lí và những hỗ trợ tuyệt vời dành cho sinh viên. Học bổng khuyến khích học tập với giá trị hấp dẫn sẽ bổ sung thêm vào những điểm ưu việt của ngôi trường này

– Học bổng Vice Chancellor dành cho sinh viên quốc tế bao gồm: 1000 đến 2000 Bảng cho các khoá học cả Cử nhân và Thạc sỹ.

– Học bổng 4.000 Bảng cho những sinh viên xuất sắc. Những sinh viên muốn apply cho học bổng này sẽ phải có điểm GPA ít nhất là 8.0 và phải có một bản Personal Statement đủ thuyết phục.

– Giảm 500 Bảng nếu sinh đóng full học phí (Đóng deposit – nhận visa và đóng trước hoặc ngay trong ngày đăng ký nhập học đều được giảm 500 Bảng)

– Giảm 20% học phí cho sinh viên đã tốt nghiệp tại trường và tiếp tục học lên các khoá cao hơn của trường

– Học bổng 50% cho cả 3 năm đại học các ngành Khoa học Nông nghiệp. Mỗi năm sinh viên chỉ phải đóng 5.925 Bảng.

2. Tại sao nên chọn University of Hertfordshire?

– Các khoá học của trường giàu hàm lượng kiến thức thực tế đa dạng và chuyên nghiệp cao, đáp ứng yêu cầu cao của nhà tuyển dụng và sử dụng nhân lực.

– Trường tập trung mạnh vào khả năng việc làm của sinh viên sau tốt nghiệp. Trường cung cấp cho sinh viên kiến thức, kỹ năng thực hành và kinh nghiệm mà nhà tuyển dụng tìm kiếm, tạo cho sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi cơ hội tốt nhất của thành công trong sự nghiệp. Ngay khi sinh viên đang học tập tại trường sinh viên đã được chuẩn bị tốt nhất cho khả năng thành công cao khi tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp.

– Trường có sự kết nối chặt chẽ với các doanh nghiệp địa phương và trên cả nước cũng như ở nước ngoài, đảm bảo được việc thực hành thực tập cho sinh viên ngay khi sinh viên đang học tại trường. Các sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức kỹ năng và sẵn sàng cho công việc sau khi tốt nghiệp. Các doanh nghiệp không mất thêm chi phí và thời gian để đào tạo lại.

-Trường cũng được đánh giá là trường đại học doanh nhân hàng đầu UK (The most Entrepreneurial University in UK) vì trường có nhiều công ty thuộc sở hữu của trường và có nhiều hoạt động kinh doanh diễn ra thường xuyên liên tục do đó sinh viên có cơ hội trải nghiệm các hoạt động kinh doanh thực tế ngay tại trường. Các hoạt động này vừa mang lại lợi nhuận chợ trường vừa giúp trường giảm được học phí cho sinh viên vừa là nơi để sinh viên được trực tiếp quan sát học tập và thực tập. Vì vậy, sinh viên của UH ra trường có khả năng làm việc ngay mà không cần phải đào tạo lại do đó UH cũng được Times Higher Education xếp vào nhóm các trường nằm trong top đầu UK mà sinh viên tốt nghiệp được các nhà tuyển dụng ưa chuộng và đánh giá cao.