Chương trình ưu đãi của học viện quản lý Nanyang

Chương trình ưu đãi của học viện quản lý Nanyang

Với thế mạnh về những chương trình đào tạo: Kỹ sư xây dựng, và Quản trị kinh doanh, trường đảm bảo gần như hoàn hảo chương trình thực tập hưởng lương, giúp HS-SV có cơ hội được giữ lại làm việc sau khi thực tập, bước 1 chân vào môi trường làm việc tại Singapore.

Chương trình ưu đãi của học viện quản lý Nanyang

Chương trình ưu đãi của học viện quản lý Nanyang

1. Chương trình ưu đãi của học viện quản lý Nanyang

ƯU ĐÃI CHO SINH VIÊN NHẬP HỌC TỪ THÁNG 10/2017 ĐẾN THÁNG 11/2017

– Học bổng khuyến học S$3,000, khi đăng ký MBA

– Phiếu quà tặng S$1,000 tiền mặt, khi đăng ký bất kỳ chương trình Cao đẳng (Diploma)/ Cao đẳng Nâng Cao (Advanced Diploma)/ Đại học (Bachelor)

– Phiếu quà tặng S$1,000 tiền mặt, khi đăng ký bất kỳ chương trình Sau đại học (Postgraduate Diploma)

– Giảm 50% phí đăng ký nhập học (còn S$214), khi đăng ký tất cả các khoá học

2. Ưu điểm của học viện quản lý Nanyang, Singapore

Với thế mạnh về những chương trình đào tạo: Kỹ sư xây dựng, và Quản trị kinh doanh, trường đảm bảo gần như hoàn hảo chương trình thực tập hưởng lương, giúp HS-SV có cơ hội được giữ lại làm việc sau khi thực tập, bước 1 chân vào môi trường làm việc tại Singapore. Đây có thể xem là một điểm nhấn tạo sự khác biệt trong việc chọn trường của HS-SV Việt Nam. Chất lượng giảng dạy và uy tín của trường được chính phủ và tổ chức giáo dục tư thục Singapore công nhận:

Chứng chỉ SQC (Singapore Quality Class – Lớp học chất lượng cao)
ISO 9001:2000
Edutrust 4 năm (Chứng chỉ bảo vệ quyền lợi HS-SV quốc tế).
Nằm trong Top 10 Học viện được yêu thích nhất Singapore (Job Central Learning)
Học tại Singapore chương trình Cử nhân & Thạc sĩ với chi phí hợp lý, nhưng bằng cấp của HS-SV sẽ do Đại Học Liên Bang Úc (Federation University Australia) cấp. Trường Đại Học Federation là kết quả của sự hợp tác ấn tượng giữa Đại học Ballarat và khu học xá Gippsland của Đại học Monash, Australia. Bên cạnh đó, việc chuyển tiếp sang Đại học Trine (bang Indiana) của Mỹ cũng tao điều kiện cho các em có cơ hội nhận bằng MBA của Mỹ và cơ hội làm việc định cư tại Mỹ

Cung cấp các khóa học đa dạng từ chứng chỉ, cao đẳng, cao đẳng nâng cao, cử nhân, thạc sỹ và các khóa sau đại học. Tất cả các giáo viên của trường đều có nhiều năm kinh nghiệm thực tế và trong giảng dạy. Học viện là cánh cửa học thuật và nghề nghiệp hướng tới một nền giáo dục phù hợp với yêu cầu thị trường và đào tạo trong một nền kinh tế sôi động và đa sắc tộc của Singapore. Tất cả các hoạt động của Học viện quản lý Nanyang đều tập trung vào nhu cầu của sinh viên, cung cấp môi trường hoạt động chủ động lấy sinh viên làm trung tâm trong quá trình quản lý học tập.