Du học Singapore lấy bằng Anh quốc với trường Dimensions

Du học Singapore lấy bằng Anh quốc với trường Dimensions

Cardiff Metropolitan của Vương quốc Anh – một trong những cường quốc về giáo dục trên thế giới. Với mục đích đào tạo chuyên sâu cho các học viên, chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) tại trường Dimensions Singapore được chia thành nhiều chuyên ngành khác nhau.

Du học Singapore lấy bằng Anh quốc với trường Dimensions

Du học Singapore lấy bằng Anh quốc với trường Dimensions

Trường Cao đẳng Quốc tế Dimensions (Dimensions International College) là một trong những trường hàng đầu tại Singapore được thành lập 1980 tính đến nay trường sở hữu được 3 campus hiện đại nằm ngay trung tâm của Singapore. Danh tiếng và uy tín của trường không những thể hiện qua số lượng campus và hay lượng sinh viên tuyển sinh vào mà còn qua chất lượng dịch vụ và chất lượng đào tạo mà trường đã và đang mang lại cho sinh viên.

Dimensions là một trong những trường đang không ngừng phát triển về chất lượng đào tạo và quy mô giảng dạy các chương trình MBA đa dạng theo từng lĩnh vực, tạo điều kiện cho các sinh viên theo đuổi chuyên sâu về ngành học yêu thích của mình, dễ dàng tiếp cận với thị trường lao động sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó, học viên đăng ký chương trình thạc sĩ tại trường Dimensions Singapore sẽ được nhận bằng thạc sĩ giá trị từ ĐH Cardiff Metropolitan , Anh quốc.

1. Các chương trình MBA tại trường Dimensions Singapore – nhận bằng của ĐH Cardiff Metropolitan, Anh quốc.

Cardiff Metropolitan của Vương quốc Anh – một trong những cường quốc về giáo dục trên thế giới. Với mục đích đào tạo chuyên sâu cho các học viên, chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) tại trường Dimensions Singapore được chia thành nhiều chuyên ngành khác nhau. Mỗi chuyên ngành đều tập trung vào nghiên cứu kĩ lưỡng về từng lĩnh vực nhất định nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nhân sự, quản lý chuyên môn của Singapore cũng như toàn khu vực Đông Nam Á, gồm có:

+ MBA – Kinh doanh

+ MBA – Tài chính

+ MBA – Marketing

+ MBA – Quản trị nhân sự

+ MBA – Quản lý dự án

+ MBA- Phát triển sản phẩm

2. Yêu cầu đầu vào và học phí của các chương trình MBA tại trường Dimensions Singapore:

+ Yêu cầu đầu vào:

– Ít nhất 21 tuổi.

– Có bằng đại học, không nhất thiết phải đúng chuyên ngành kinh doanh.

– Không yêu cầu kinh nghiệm

– Có IELTS 6.0 / đậu bài test tiếng Anh của trường hoặc học khóa Chứng chỉ Tiếng Anh Học thuật cấp 6 tại trường Dimensions Singapore.

– Học phí: 29,000 – 32,000 SGD tùy chuyên ngành.

– Thời gian học: 12 tháng

– Kỳ khai giảng: tháng 1, 4, 7, 10 hàng năm

3. Sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể làm việc trong những lĩnh vực sau:

+ Quản trị kinh doanh

+ Quản trị nhân sự

+ Marketing, Tài chính

+ Kinh doanh và Thương mại Quốc tế

4. Các lưu ý khi học chương trình MBA tại trường Dimensions Singapore dành cho sinh viên quốc tế:

Để đủ tiêu chuẩn dự thi và nhận bằng thạc sĩ từ ĐH Cardiff Metropolitan – Vương quốc Anh, sinh viên cần lưu ý những vấn đề sau:

+ Sinh viên quốc tế phải đạt được tỷ lệ lên lớp ít nhất 90% (Yêu cầu của ICA).

+ không được vắng mặt hơn 7 ngày liên tục mà không có lý do chính đáng (Yêu cầu của ICA).

+ Học sinh không được yêu cầu có ICA’s student’s pass phải đạt tỷ lệ lên lớp ít nhất 80%. Trường chỉ chấp nhận chứng chỉ y tế làm bằng chứng cho việc vắng mặt. Bất kỳ tài liệu nào khác chỉ được chấp nhận trên từng trường hợp cụ thể và phải có chấp nhận của ICA.

+ Trong tuần đầu tiên, trường Dimensions Singapore sẽ có một buổi trợ giúp để giới thiệu ngắn gọn cho các sinh viên về các hoạt động, thời gian biểu, cách phân loại đánh giá, ngày thi, địa điểm thi và nhiều vấn đề khác liên quan đến học thuật.

+ Trường Dimensions Singapore có quyền hủy bỏ một lớp học/một kỳ nhập học nếu số lượng sinh viên tối thiểu tham gia chương trình đó ít hơn 10. Trong trường hợp này, học sinh có thể ghi danh lại lần sau hoặc rút khỏi khóa học và được hoàn tiền.