Du học Singapore tại học viện ERC

Du học Singapore tại học viện ERC

University of Greenwich (UOG): là một trong những trường đại học lớn tại Anh Quốc với hơn 20,000 sinh viên trong đó có 4,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia khác nhau. Với chương trình học chất lượng, trường đã nhận được 2 giải thưởng Nữ hoàng về nghiên cứu cho chương trình Sau đại học.

Du học Singapore tại học viện ERC

Du học Singapore tại học viện ERC

1. Giới thiệu về học viện ERC

Học viện ERC được sáng lập bởi những nhà quản trị hàng đầu Châu Á với mục tiêu đào tạo nên những thế hệ doanh nhân xuất sắc. 30% giảng viên tại trường đã có bằng tiến sĩ và hầu hết các giảng viên của trường đang điều hành các doanh nghiệp hàng đầu Châu Á, điều này góp phần mang đến cho sinh viên những kiến thức chuyên môn và những kinh nghiệm thực tế giúp sinh viên có thể đáp ứng đươc nhu cầu công việc thực tế.

Với thành tích đạt được trong giáo dục và dịch vụ chăm sóc sinh viên quốc tế, học viện ERC vinh dự nhận được chứng nhận danh giá EDUTRUST 4 năm – đây là chứng nhận dành cho những tổ chức giáo dục tại Singapore có đủ điều kiện tuyển sinh và giảng dạy cho sinh viên quốc tế. Ngoài ra, ERC còn là một trong những trường đầu tiên tại Singapore đạt được chứng chỉ S-Class và SQC về chất lượng dịch vụ và giảng dạy được cấp bởi tổ chức giáo dục tư nhân Singapore Quality Class – Private Education Organization (SQC-PEO) của chính phủ Singapore.

ERC được thành lập từ năm 2003 đến nay. Qua quá trình hoạt động, trường nhận được sự đánh giá cao và tin tưởng không chỉ từ học sinh, phụ huynh mà đến các nhà tuyển dụng từ khắp các nơi. Theo thống kê vào năm 2013 của Jobcentral thì có đến 96,4% sinh viên sau khi du học Singapore tại Học viện ERC Singapore tìm được việc làm sau 3 tháng tốt nghiệp.

Đội ngũ giáo viên tại ERC đều là những người có kinh nghiệm trong việc giảng dạy và kinh nghiệm thực tế. Các bạn học viên học tập tại đây có thể tìm giáo viên của mình để nhờ họ hướng dẫn thêm hay tham khảo thêm ý kiến vào bất kì thời gian nào trong ngày. Giáo viên là những người thường trực tại trường để giúp đỡ và hỗ trợ học viên những lúc cần thiết.

2. Những ưu đãi ERC dành cho sinh viên quốc tế

Là viện đại học được sáng lập và cố vấn bởi những CEO hàng đầu Châu Á với mục tiêu đào tạo nên những thế hệ doanh nhân xuất sắc
Nhằm nâng cao chất lượng dạy và học cho sinh viên, ERC đã đầu tư hơn 46 triệu đô vào khu học xá mới tọa lạc ngay trung tâm thành phố, nằm đối diện thư viện quốc gia Singapore
Là 1 trong 9 trường đầu tiên vinh dự nhận chứng nhận chất lượng giáo dục Edutrust 4 năm và là trường đầu tiên đạt chứng nhận S-Class
Bằng cấp chính quy của Đại học Greenwich (Luân Đôn – Anh Quốc); dễ dàng chuyển tiếp sang các nước khác sau 1 hoặc 2 năm học tại Singapore
ERC là trường đầu tiên cam kết việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp
3. Các đối tác cấp bằng của Học viện ERC Singapore

University of Greenwich (UOG): là một trong những trường đại học lớn tại Anh Quốc với hơn 20,000 sinh viên trong đó có 4,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia khác nhau. Với chương trình học chất lượng, trường đã nhận được 2 giải thưởng Nữ hoàng về nghiên cứu cho chương trình Sau đại học.

University of Wolverhampton (UOW): là một trong những trường đại học hàng đầu tại Anh Quốc với hơn 150 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Trường có 23,000 sinh viên với hơn 2,500 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới. Những nghiên cứu khoa học của trường thuộc hàng top toàn cầu.

4. Chương trình đào tạo và học phí

Hiện tại Học viện ERC Singapore có đào tạo các ngành học về Tài chính – Ngân hàng, Quản trị Kinh Doanh, Du lịch Khách sạn và Marketing. Ngoài ra, trường còn có các lớp luyện thi O level cho những bạn học viên muốn ôn luyện để có thể tiếp tục học lên cao nữa.

ERC cũng là một trong những Học viện tư thục đạt chất lượng cao trong hệ thống quản lí và chương trình học nên trường vinh dự được Hội đồng giáo dục tư thục Singapore cấp chứng nhận Edutrust giai đoạn 4 năm cho phép tuyển sinh và giảng dạy sinh viên quốc tế.