Học bổng hấp dẫn từ Đại học Công nghệ Curtin Singpore

Học bổng hấp dẫn từ Đại học Công nghệ Curtin Singpore

Chương trình và bằng cấp tương tự như bạn theo học ở đại học Curtin Úc với chi phí thấp hơn 40%. Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới

Học bổng hấp dẫn từ Đại học Công nghệ Curtin Singpore

Học bổng hấp dẫn từ Đại học Công nghệ Curtin Singpore

1. Cơ hội nhận được học bổng hấp dẫn từ Đại học Công nghệ Curtin Singpore

– Đến tham dự cuộc Gặp gỡ đại diện trường Đại học Công nghệ Curtin Singapore tại văn phòng Megastudy để có thông tin cập nhật mới nhất về học bổng và các khóa học tại trường.

– Tất cả các học sinh, sinh viên đáp ứng yêu cầu để vào thẳng các khóa học chính (Diploma văn bằng 2, Cử nhân, Thạc sĩ) vào tháng 11/2017 sẽ được nhận học bổng cho khóa học đã đăng ký.

– Từ ngày 15/09/2017, tất cả các mẫu đơn đăng ký sẽ nộp qua mẫu đăng ký trực tuyến (không chấp nhận bản cứng). Mục đích của thay đổi này nhằm tăng tiến độ nhập học và giảm thiểu các lỗi không đáng có về việc các dữ liệu đầu vào.

2. Ưu điểm của Đại học Công nghệ Curtin Singapore

– Chương trình và bằng cấp tương tự như bạn theo học ở đại học Curtin Úc với chi phí thấp hơn 40%. Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới

– Học sinh theo học tại trường dễ dàng chuyển tiếp sang Đại học Curtin Úc tại Sydney hoặc Perth.

– Khi bạn chọn du học tại Curtin Singapore bạn sẽ được tiếp cận với nền giáo dục suất sắc của Úc, lớp học trang thiết bị hiện đại, giáo trình tiên tiến và đội ngũ giáo viên và phương pháp giảng dạy hiện đại cập nhật.

– 3 học kì trong 1 năm, tốt nghiệp trong thời gian học ngắn hơn so với học tại Úc. Thông thường khoá học Cử nhân kéo dài 2 năm và thạc sĩ chỉ 1 năm. Điều này tiết kiệm chi phí hơn cho học sinh và tạo điều kiện ra trường tìm việc sớm hơn cho học sinh.

– Chất lượng đào tạo được giám sát bởi Phó hiệu trường Curtin tại Úc. Đảm bảo thống nhất trong cách giảng dạy, chấm bài, bằng cấp không khác gì sinh viên học tại Úc.

– Thủ tục xin visa đơn giản, không cần chứng minh tài chính với sự hỗ trợ tối đa của trường.

– Trường có vị trí địa lý tại trung tâm của châu Á, Singapore là một trong những khu kinh tế trọng điểm của thế giới

– Tính linh hoạt cho phép sinh viên học bằng kép: học song song hai ngành mà không phải trả thêm học phí hoặc thời gian học, học viên có thể học một phần của văn bằng tại Singapore, và có thể chuyển tiếp sang Úc