Thông tin trường Đại học Greenwich, Anh

Thông tin trường Đại học Greenwich, Anh

Các khóa MBA nhằm mục đích phát triển các nhà lãnh đạo kinh doanh trong tương lai, tiếp cận các định hướng theo chủ đề từ những điểm khởi đầu của sự sáng tạo, thực tiễn xã hội; Và với sự hỗ trợ của giảng viên sẽ tập trung mạnh mẽ vào sự phát triển chuyên môn cá nhân và quản lý sự nghiệp.

Thông tin trường Đại học Greenwich, Anh

Thông tin trường Đại học Greenwich, Anh

1. Đôi nét về Đại học Greenwich

Đại học Greenwich thành lập từ năm 1890 tại thành phố Greenwich với tên là Woolwich Polytechnic những mãi đến năm 1992 trường mới được công nhận là trường đại học tại Anh. Với gần 120 năm lịch sử. Sinh viên của trường được học tập và thực hành trong một môi trường cơ sở vật chất hiện đại cùng với các giảng viên và chuyên gia giàu kinh nghiệm. Do đó họ có cơ hội được phát triển về cả trình độ chuyên môn lẫn kinh nghiệm thực tế. Đại học Greenwich luôn đặt ra những tiêu chuẩn cao cho chất lượng giảng dạy và thường xuyên có các khóa tập huấn nâng cao chuyên môn cho các giảng viên để có thể đem đến cho sinh viên du học Anh một chương trình đào tạo tốt nhất. Tất cả những yếu tố này khiến Greenwich trở thành một trường đại học hiện đại hàng đầu.

Trường thu hút được hơn 20.000 sinh viên, trong đó có hơn 4.000 sinh viên đến từ hơn 80 quốc gia trên thế giới. Các chương trình học của trường: Kinh doanh, Kinh tế, Kế toán, Tài chính, Marketing, Kiến trúc và Xây dựng, Kỹ thuật, Dược, Máy tính, Giáo dục, KHXH, Luật, Quan hệ quốc tế, Quản trị sự kiện, Tâm lý…

2. Đại học Greenwich – Trường đào tạo về kinh tế hàng đầu tại Anh Quốc

– Theo Sunday Times, Greenwich là trường đại học giảng dạy tốt nhất ở Luân Đôn. ĐH Greenwich được xếp hạng dẫn đầu ở Anh về đào tạo kinh tế.

– Xếp thứ 93 trong bảng xếp hạng The Complete university guide 2018

– Xếp 64 UK theo xếp hạng Times higher education 2017

– Ngành kinh tế và quản trị xếp thứ 87 UK The Complete university guide 2018

– Top 3 về mức độ hài lòng của sinh viên ngành Kế toán và hệ thống thông tin tài chính

– 79% sinh viên ra trường có việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp

– 77% sinh viên hài lòng với khóa Quản trị kinh doanh

– 80% sinh viên hài lòng với bài giảng của giảng viên

– 69% sinh viên thấy các bài học thú vị

Gặp gỡ giám đốc tuyển sinh quốc tế của ĐH Greenwich (Anh)

3. Chương trình đào tạo ngành kinh tế

Greenwich có hệ thống ngành học kinh tế đa dạng:

Kế toán và tài chính
Kế toán và hệ thống thông tin tài chính
Quảng cáo và truyền thông Digital Marketing
Quản trị kinh doanh
Kế toán và tài chính trong quản trị kinh doanh
Quản trị kinh doanh Marketing
Kinh tế kinh doanh
Quản lý chuỗi cung ứng
Kinh tế học
Kinh tế tài chính
Quản trị nguồn nhân lực
Marketing
Luật Kinh tế
Kinh tế ngân hàng
Tổ chức sự kiện
Tìa chính và đầu tư ngân hàng
Quản trị khách sạn
Kinh doanh quốc tế
Quản lý công nghệ thông tin trong kinh doanh
Quản trị du lịch
Truyền thông và quan hệ công chúng

Chương trình MBA Greenwich là một chương trình đào tạo được quốc tế công nhận:

– Các khóa MBA nhằm mục đích phát triển các nhà lãnh đạo kinh doanh trong tương lai, tiếp cận các định hướng theo chủ đề từ những điểm khởi đầu của sự sáng tạo, thực tiễn xã hội; Và với sự hỗ trợ của giảng viên sẽ tập trung mạnh mẽ vào sự phát triển chuyên môn cá nhân và quản lý sự nghiệp.

– Một chương trình cốt lõi xây dựng kiến thức, kỹ năng chuyên môn và các thuộc tính như giao tiếp, đàm phán, lắng nghe tích cực, trình bày, làm việc nhóm hiệu quả, lãnh đạo có trách nhiệm, sáng tạo và đổi mới thông qua các khóa học đa dạng.

– Chương trình MBA hiện có trong các chương trình học toàn thời gian, bán thời gian và linh hoạt được cung cấp thông qua một sự kết hợp giữa học tập trực tuyến và các cuộc hội thảo trực tiếp. Tất cả học sinh theo cùng một chương trình học, và ở các giai đoạn khác nhau của chương trình, cùng nhau làm việc, học hỏi từ kinh nghiệm kinh doanh của nhau. Sinh viên MBA không chỉ có được một quan điểm toàn cầu về hiểu biết kinh doanh họ cũng tạo ra mối quan hệ lâu dài với sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

– Các kết quả học tập và các giai đoạn đạt được sau đó được sự công nhân của Cơ quan Đảm bảo chất lượng (QAA) về Giáo dục Đại học, Hiệp hội các trường Kinh doanh (ABS) và Bologna Accord.

4. Hỗ trợ nghề nghiệp khi học ngành kinh tế tại Đại học Greenwich

– Greenwich tổ chức các dịch vụ hướng dẫn việc làm và hướng nghiệp cho tất cả học sinh, đảm bảo sự trợ giúp của chuyên gia cho sinh viên khi tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp. Trường đại học này đã hợp tác với Reed NCFE, một trong những nhà cung cấp dịch vụ việc làm và kỹ năng hàng đầu của Anh, để cung cấp các dịch vụ tốt nghiệp cho sinh viên năm cuối.

– Sinh viên có nhiều cơ hội để xây dựng kinh nghiệm làm việc thông qua các kỳ thực tập và khoảng 50% sinh viên đạt được một vị trí đáng kể như là một phần học tập của họ.

– Hỗ trợ nghề nghiệp bao gồm các hội thảo hoặc sự kiện với các nhà tuyển dụng; Các cuộc hội thảo nghề nghiệp về một loạt các chủ đề bao gồm viết CV, kiểm tra tâm lý, kỹ năng mạng, và cách sử dụng LinkedIn để tìm việc làm; Và thực hiện các cuộc phỏng vấn giả.

– Chương trình cố vấn của trường đại học liên kết sinh viên với các chuyên gia ngành công nghiệp lên đến 2 năm sau khi tốt nghiệp, đưa ra lời khuyên về sự nghiệp, chuyên môn, hướng dẫn tìm kiếm việc làm, hỗ trợ quá trình nộp đơn và thiết lập mạng lưới quan hệ trong tương lai.